ปากช่องชุมชนคนหลังเขา

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

การใช้บอร์ด กรุณาสมัครสมาชิกก่อน ท่านก็จะสามารถตั้งกระทู้ ตั้งคำถามและตอบคำถามได้
www.pakchong1.com

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: เมษายน 25, 2015, 05:24:08 PM 
เริ่มโดย naam - กระทู้ล่าสุด โดย eeig
ดีมากเลยนะ

 2 
 เมื่อ: เมษายน 25, 2015, 02:41:43 PM 
เริ่มโดย ratch2550pa - กระทู้ล่าสุด โดย ratch2550pa
up

 3 
 เมื่อ: เมษายน 25, 2015, 11:53:03 AM 
เริ่มโดย naam - กระทู้ล่าสุด โดย dauni
ขอบคุณ

 4 
 เมื่อ: เมษายน 24, 2015, 01:41:32 PM 
เริ่มโดย ratch2550pa - กระทู้ล่าสุด โดย ratch2550pa
up

 5 
 เมื่อ: เมษายน 21, 2015, 05:50:15 PM 
เริ่มโดย naam - กระทู้ล่าสุด โดย eiigg
ขอบคุณที่แจ้งให้ทราบ

 6 
 เมื่อ: เมษายน 21, 2015, 10:02:03 AM 
เริ่มโดย naam - กระทู้ล่าสุด โดย daunnn
 :) :) :) :) :)

 7 
 เมื่อ: เมษายน 19, 2015, 07:38:42 PM 
เริ่มโดย ratch2550pa - กระทู้ล่าสุด โดย ratch2550pa
ด้วยสภาพเศรษฐกิจของเมืองไทยที่ค่อนข้างเงียบเหงา ทำให้หลายคนเริ่มที่จะชักหน้าไม่ถึงหลัง และแน่นอนว่าเมื่อมีอุปสรรคเรื่องเงิน ทุกคนก็ต้องมุมานะเพื่อเอาตัวรอด หลายคนอาจจะหาเงินรายได้เสริมจากหลายๆทาง และหลายคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างฉุกเฉินอาจจะมองหาวิธีการที่จะแปลงสินทรัพย์ให้เป็นทุน ด้วยการนำเอาของมีค่าที่เคยเก็บสั่งสมเอาไว้มาขายก่อน เมื่อตั้งหลักได้จึงค่อยเก็บสั่งสมใหม่ ในบรรดาของมีค่าทั้งหลายทองคำดูเหมือนจะเป็นของมีค่าที่หลายคนเลือกที่จะจัดจำหน่ายออกเป็นอย่างแรก เพราะราคาในการซื้อขายทองคำนั้นมีการปั่นป่วนตลอดเวลา แต่ทองคำมีความได้เปรียบมากกว่าเครื่องประดับ และ อัญมณีอื่นๆ ตรงที่มีแหล่งรับซื้อมากมาย และราคาก็ขึ้นลงตามท้องตลาด แต่สำหรับอัญมณีมีค่าอย่างเพชร หรือ อย่างอื่น มักจะมีราคารับซื้อที่ค่อนข้างต่ำกว่าราคาขายมาก ทำให้หลายคนไม่กล้าที่จะจำหน่ายออกไป แต่ก็ใช่ว่าเพชรเก่าจะขายไม่ได้เลย เพราะในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ที่เห็นโอกาสที่จะทำกำไรจากการรับซื้อเพชรเก่าเหล่านี้มาขายต่อเป็นเพชรมือสอง ให้แก่ผู้ที่สนใจที่จะรับซื้อเครื่องเพชรในราคาที่ย่อมเยา ทำให้เกิดเป็นกิจการค้าร้านรับซื้อเพชรขึ้นมามากมาย ให้เราได้เลือกที่จะนำเครื่องเพชรที่มีอยู่ไปจัดจำหน่าย แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าเพชรเก่าทุกชนิดจะขายได้ราคาดีเสมอไป เพราะร้านรับซื้อเพชรเหล่านี้ต่างก็มีกฏเกณฑ์ในการรับซื้อเพชรที่ใกล้เคียงกัน คือ หากเป็นเพชรร่วง เพชรซีกก็อาจจะได้ราคาที่ไม่ค่อยสูงนัก แต่อย่างไรก็ตามหากนำเพชรของคุณมาขายกับร้านรับซื้อเพชรมือสองเหล่านี้ย่อมได้ราคาดีกว่า การขายคืนให้กับร้านเพชรทั่วไป หรือร้านทองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเพชรไปขายให้แก่ร้านทอง มักจะถูกกดราคาอย่างมาก เพราะร้านทองเหล่านี้มักมองว่า เพชรร่วง หรือเพชรซีกไม่มีราคา และตีราคาให้เฉพาะตัวเรือนที่เป็นทองเท่านั้น แต่หากนำเพชรร่วง เพชรซีก เหล่านี้มาขายให้กับร้านรับซื้อเพชร ก็มักจะได้ราคาที่ต่ำกว่าตอนซื้อมามากกว่าครึ่งทีเดียว  เนื่องจากอัญมณีมือสองเหล่านี้มักจะขายออกค่อนข้างยาก หากขายตามหน้าร้าน แต่หากขายตามสื่ออย่างอินเตอร์เน็ตอย่าง รับซื้อเพชร เว็บไซต์www.raanmon.comจะสามารถที่จะจำหน่ายออกได้อย่างง่ายมาก เนื่องจากราคาของเครื่องประดับเหล่านี้มักจะขึ้นอยู่กับความชอบ และความถูกใจของผู้ซื้อ การขายออนไลน์จะทำให้สามารถพูดคุยต่อรองราคาจนเป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่ายได้ดีกว่า และนี่คือ อีกหนึ่งเหตุผลสนับสนุนให้ผู้ที่มีเพชรมือสอง เพชรซีก เพชรร่วง เพชรเดี่ยว และต้องการที่จะขายในราคาที่สูงกว่าที่ร้านขายเพชรทั่วไปกำหนด การนำเพชรเหล่านี้มาเสนอขายให้กับร้านรับซื้อเพชร จะช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของราคาขายได้เป็นอย่างดี 

 8 
 เมื่อ: เมษายน 19, 2015, 05:00:43 PM 
เริ่มโดย muty2525 - กระทู้ล่าสุด โดย muty2525
รอบที่แล้วได้แชร์เรื่องน้ำหอมของคุณผู้ชายไป รอบนี้เก็บมาให้ใหม่นะคะเป็นน้ำหอมของคเพื่อนๆผู้หญิงบ้างค่ะ พอดีเพิ่งแปลเสร็จเลยเก็บมาฝากเพื่อนๆในบอร์ดนะคะ ^__^ ทำกิจกรรม ขับรถกันเหนื่อยพอแล้ว ก็มาอ่านอะไรเบาๆ สวยงามๆพักผ่อนความคิดกันนะคะ
 
อันดับ 10 Britney Spears Midnight Fantasy EDP
เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่เรียกได้ว่า ทั้งน่ารัก ทั้งหวาน แบบลงตัว แนวกลิ่นแบบ floral fruity ที่เรียกได้ว่ากำมวลดอกไม้และผลไม้ตระกูลมาริผสมกลมกลึงกันได้อย่างลงตัว  ใครที่ชอบแนวผลไม้แบบหวานน่ารักขี้เล่น ต้องยกให้เจ้าแม่แนวนี้อย่างบริทนี่ท์ค่ะ ตัวนี้กลิ่นเปิดจะออกผลไม้ป่าหมู่ราสเบอรี่หวาน ช่วงกลางจะออก sweet นุ่มๆจากทั้งหมดดอกไม้ค่ะ และตบท้ายด้วยแนวกลิ่นแป้งหรือ powder น่ารักดีค่ะ ส่วนการติดทนต้องยอมรับเลยค่ะว่าทนมั้กๆรุ่นนี้สิ่งบริทนีย์
 
อันดับ 9 Eternity Moment EDP
มาแรงแบบเบรคเกือบไม่อยู่ ชนิดแซงโค้งตัวรุ่นพี่อย่าง eternity รุ่นปกติกันเเบบเบียดเสียดไหล่กันไปเลยที่เดียวค่ะ ด้วยแนวกลิ่นหวานแบบสดชื่นสดใส ทำให้ชนะใจสาวก CK ไปได้ง่ายๆอย่างสวยงาม เรียกได้ว่า  ดอกไม้แบบหวานไม่เลี่ยนไม่ใช่หรือหวานแบบสดใสนั่นเอง  เปิดตัวกลิ่นแบบ หวานสดใส(sweet&fresh) สะอาด (clean)  ช่วงกลางเป็น woody & aquatic คือหวานพรรณไม้และปลอดโปร่งดั่งได้รับความสดชื่นจากน้ำบริสุทธิ์ค่ะ เรียกได้ว่าตัวเดียวแต่หลายอารมย์ค่ะ ชอบๆ ส่วนการติดทนปานกลางค่ะ
 
อันดับ 8 Lovely Sarah Jessica Parker EDP
น่าร้าคคคคคอ่ะ!  สมคำว่า lovely จริงๆค่ะ กลิ่นหวานแบบน่ารักนุ่มๆ จริงๆค่ะ ด้วยแนวกลิ่นแบบ Floral Woody Musk  คือทั้งหวาน นุ่ม น่ารักและเซ็กซี่เบาๆ น้ำหอมตัวนี้จึงเข้ารอบไปแบบเงียบๆแต่ชนะสั้นค่ะ ดมแล้วเรียกได้ว่าใครเดินผ่านต้องมีแอบหันมามอง เพราะว่ากลิ่นช่างน่ารักน่าหยิกเสียเหลือเกิน การติดทนปานกลางค่ะ
 
อันดับ 7 Jessica Simpson Fancy EDP
ใครที่ชื่นชอบแนวผู้หญิงน่ารักน่ากิน ต้องยอมกับน้ำหอมรุ่นนี้เลยค่ะ สาวกกลิ่นคาราเมลน่ารักน่ากินที่เมื่อรวมกับมวลดอกไม้แล้ว ทำให้ยิ่งตกหลุมรักความน่ารักเข้าไปอีก ช่างน่ารักและหวานตรึงใจยิ่งนักค่ะ เป็นน้ำหอมอีกรุ่นของเจสสิก้าที่เรียกได้ว่าขายเยี่ยมจนขาดตลาดไปพักนึงเพราะผลิตไม่ทันกับความต้องการค่ะ ส่วนการติดทนยกนิ้วให้เลยค่ะ เรียกได้ว่าข้ามชาติกันเลยทีเดียว ทนมั้กๆค่ะ
 
อันดับ 6 Lanvin Marry Me EDP
น้ำหอมที่หลายๆคนให้ชื่อว่า "น้ำหอมละมุนรัก" เพราะฉีดแล้วจะรู้สึกถึงความอบอุ่น หวานความรักตลบอบอวลเลยค่ะ เหมือนได้กลิ่นอายความโรแมนติกข้าวของเครื่องใช้การแต่งงาน ต่างประเทศมักกินฉีดกันในงานแต่งค่ะ แนวกลิ่นแบบ Floral fruity เปิดกลิ่นด้วยความหวานจากมวลหมู่ดอกไม้ ดั่งมีช่อดอกไม้รายเรียงอยู่รอบตัว ไม่ไม่เลี่ยนเพราะได้กลิ่นแนว
citrus ที่เข้ามาช่วยดึงให้ออกหวานสดใสสดชื่น ช่วงกลางนุ่มนวล ละมุนจากดอกไม้ตระกูล white floral ค่ะ ยอมรับเลยค่ะ ว่าน้ำหอมตัวนี้โรแมนติกเสียจริงๆ! การติดทนปานกลางค่ะ
 
อันดับ 5 DKNY be Delious Fresh Blossom EDT
ติดอันดับได้ไม่ยากสำหรับน้ำหอมตัวนี้ ด้วยความหอมแบบหวาน ใส สดชื่น จึงชนะเลิศใจสาวชอบน้ำหอมแนวหวานสดชื่นได้อย่างง่ายมาก เปิดกลิ่นด้วยความหอมแบบสดชื่นๆอย่างcitrus ตามมาด้วยความหอมหวานชนิดสดใสอย่างดอกไม้กลุ่ม pink floral ช่วยปรับอารมย์ให้สดชื่น สดใสจริงค่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงก็ไม่ควรฉีดเยอะนะคะ เพราะองค์นี้การกระจายของกลิ่นค่อนข้างแรงค่ะ( Sillage) ส่วนการติดทนปานกลางค่ะ 
 
อันดับ 4 Bvlgari Omnia Amethyste EDT (อมเนียม่วง)
หวาน นุ่ม คลาสสิค คงเป็นคำนิยามของน้ำหอมตัวนี้ แนวกลิ่น Floral woody musk เป็น 3 แนวกลิ่นที่ประสานกันแล้ว หวานกลมกลึง นุ่มนวลจริงๆค่ะ ทั้งดอกไม้ ทั้งพรรณไม้ป่า แล้วก็ความนุ่มเย้ายนจาก musk บอกได้เลยค่ะ ว่าหวาน นุ่ม คลาสสิคจริงๆ ส่วนการติดทนปานกลางค่ะ
 
อันดับ 3 Burberry Brit Sheer EDT
น้องใหม่มาแรงแซงรุ่นพี่ต้องยกให้เธอ  สดใส น่ารัก หวานเบาๆพอเป็นพิธี บอกเลยว่า สดชื่นสดใสมากๆค่ะ ใครชอบใจน้ำหอมแนวสดใสสดชื่นไม่ควรพลาดตัวนี้นะคะ ช่วงกลางจะหวานเบาๆนุ่มๆ แบบที่เรียกว่า fresh powdery น่ารักเบาๆค่ะ เขตการติดทนปานกลางค่ะ
 
อันดับ 2 Juicy Couture Viva La Juicy Noir 
เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่มาแรงยอดนิยมแห่งปีของอเมริกาเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับแบรนด์ Juicy Couture เพราะนอกจากน้ำหอม แบรนด์นี้ยังโด่งดังเป็นอย่างมากในที่วงการแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อผ้า ฯลฯ  ส่วนน้ำหอมนั้นไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่า คอนเซ็ปสาวหวานน่ากิน ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ ใครที่เป็นสาวกน้ำหอมแนวหวานคาราเมล น่ารักน่ากิน(Gourmand) และคลุกเคล้ากับมวลดอกไม้ บอกได้คำเดียวว่า ฟิน น่ารักน่ากินจริงๆค่ะ ที่สำคัญ ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องติดทนข้ามชาติกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ 
 
อันดับ 1   J`adore EDP จาก Christian Dior
เป็นน้ำหอมยอดฮิตและขายดีตลอดกาลไปซะแล้ว และหอมขนานที่ฝรั่งร้องว่า  "absolutely perfect" กันเลยที่เดียว  แต่ราคาก็สมกับความหอมจริงๆค่ะ เรียกได้ว่าสำหรับสาวออฟฟิสอย่างเราๆต้องขอเก็บเงินนีสนึงกว่าจะได้เป็นเจ้าของ Y_Y  ด้วยความหอมแบบนุ่ม หรู มีระดับ เรียกได้ว่าเดินผ่านนี่คิดว่าเจ้าหญิงไฮโซที่ไหนหลุดมาหรือไม่เปล่า เพราะทั้งนุ่ม หวาน หรู มีระดับเสียเหลือเกินค่ะ 
ฝรั่งบางคนพากย์ว่า beautyful , sexy , hi class  แนวกลิ่นหลักๆคือดอกไม้ตระกูล  white&pink floral ค่ะ เรียกได้ว่า หวานนุ่มกลมกลึงฟุดๆเลยค่ะ แถมการติดทนดียิ่งใหญ่ ชนะขาดลอยไปเลยค่ะ
 

 9 
 เมื่อ: เมษายน 18, 2015, 04:40:41 PM 
เริ่มโดย muty2525 - กระทู้ล่าสุด โดย Linda1992
ขอบคุณมากค่ะ มีประโยชน์มากๆ^_^

 10 
 เมื่อ: เมษายน 14, 2015, 10:54:54 PM 
เริ่มโดย muty2525 - กระทู้ล่าสุด โดย muty2525
ใครอ่านแล้วไม่ขอบคุณเค้า เค้าเสียใจY_Y

หน้า: [1] 2 3 ... 10